เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

อำเภอบางละมุงจับมือพันธมิตร มอบน้ำใจสู่กองบังคับการกองร้อยรักษาความสงบบางละมุง ภายใต้โครงการ “ชาวบางละมุง รวมน้ำใจช่วยร้อย รส.


เมื่อวันที่ 24  ก.ค. 2560 ณ กองบังคับการกองร้อยรักษาความสงบ อำเภอบางละมุง วัดโพธิสัมพันธ์ อำเภอบางละมุง นำโดย นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง ร่วมด้วย กิ่งกาชาดอำเภอบางละมุง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา สภ.บางละมุง รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เดินทางเข้ามอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ทั้งเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับ  กองร้อยรักษาความสงบ อ.บางละมุง สังกัด กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ โดยมี ร้อยตรี สุวิทย์ ลากลาง ผู้บังคับหมวดเป็นตัวแทนรับมอบ

 นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุงกล่าวว่า สืบเนื่องจากที่ผ่านมา ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้ร่ววมกับกองร้อยรักษาความสงบอำเภอบางละมุงในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการป้องกันปราบปราบ งานมวลชนสัมพันธ์ ทำให้เกิดความมั่นคงเข้ฒแข็ง และความเป็นระเบียบเรียบร้อยในพื้นที่เป็นอย่างยิ่ง ในวันนี้จึงร่วมกับพันธมิตรไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ ภาคประชาชน และตำรวจ มอบสิ่งของที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน เพื่อแสดงน้ำใจแก่กองร้อยรักษาความสงบอำเภอบางละมุง

  สำหรับกองร้อยรักษาความสงบ อ.บางละมุง สังกัด กองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ เริ่มเข้ามาพื้นที่อำเภอบางละมุงเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2559 ปัจจุบันมีกำลังพลจำนวน 40 นาย ประจำอยู่ที่กองบังคับการฯ อ.บางละมุง จำนวน 30 นาย และที่บ้านเกาะล้านจำนวน 10 นาย มีหน้าที่ในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่รับผิดชอบ ทั้งในเรื่องของการป้องกันปราบปราม และมวลชนสัมพันธ์
เกรียงไกร สิงหไพศาล/ภาพ-ข่าว
โจ ลำน้ำปิง/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 13:57:00. หมวดหมู่ , , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG