เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

ร้อยเอ็ด - ดต.สภ.สอยดาว เครียดโดนข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจารและกระทำชำเรา ผูกคอตาย ที่บ้านเกิดอำเภอเมยวดี


เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 2562 เวลา16.30 น.ผู้สื่ข่าวรายงานว่า ด.ต.วิเชียร ทับทิมทอง อายุ 49 ปี ผบ.หมู่ สภ.สอยดาว จ.จันทรบุรี ผูกคอตัวเองเสียชีวิต (ที่บ้านเกิด )บ้านแม่เลขที่ 12 หมู่ 11, ตำบลชุมพร อำเภอเมยวดี จังหวัดร้อยเอ็ด, ภายหลังตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องหา คดีข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเรา อยู่ในช่วงประกันตัวฝากขัง

สืบเนื่องจากวันศุกร์ที่ 4 ต.ค.62 ยายร้อง “ปวีณา” หลานสาววัย 12 ปี ถูก “ดาบตำรวจ” ล่อลวงไปข่มขืนจนบาดเจ็บต้องนอนโรงพยาบาล พ.ต.อ.นิตย์ วิธินันทกิตต์ ผกก.สภ.สอยดาว หลังสอบปากคำ นางแหม่ม ยายของด.ญ.หนึ่งแล้ว ได้เรียกตัวดาบตำรวจที่ก่อเหตุมาพบและสอบสวน โดยดาบตำรวจให้การรับสารภาพว่าข่มขืนด.ญ.หนึ่งจริง ทางพนักงานสอบสวนสภ.สอยดาวจึงได้แจ้งดำเนินคดีข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และกระทำชำเรา

ด้าน พ.ต.ท.คำปน ราชสีเมือง รอง ผกก.สส.สภ.เมยวดี กล่าวว่า เพื่อให้ทุกฝ่ายคลายข้อสงสัยว่าการตายของ ด.ต.วิเชียร ทับทิมทอง ไม่มีเงื่อนงำใดๆ สันนิษฐานน่าจะเกิดจากความเครียด นำมาสู่การผูกคอตายเองด้วยผ้าขาวม้าใต้ต้นมะม่วงโดยมีญาติ รวมทั้งแพทย์เวร มาร่วมชันสูตรศพอย่างละเอียด และญาติไม่ได้ติดใจในเรื่องของการเสียชีวิตแต่อย่างใด พร้อมรับศพไปบำเพ็ญกุศล อย่างไรก็ตามแม้เป็นการฆ่าตัวตาย แต่ในทางคดีจะดำเนินการสอบสวนไปตามขั้นตอนทุกอย่าง.ดำเนิน พรมไชยา/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 11:43:00. หมวดหมู่ , , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG