เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

Sriracha In Love แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมกับ อำเภอศรีราชา จดทะเบียนสมรส วันวาเลนไทน์ 2561 (มีคลิป)


     ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมกับ อำเภอศรีราชา จัดงาน ศรีราชา อิน เลิฟ 2018 เปิดจดทะเบียนสมรสให้กับคู่รัก 100 คู่ ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์


     เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ด้านหน้าห้องแปซิฟิคฮอล์ ศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์คศรีราชา นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา ได้เดินทางมาเป็นประธาน กล่าวเปิดงานกิจกรรมคู่รัก เนื่องในวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2561 โดยปีนี้จัดงานในชื่อว่า ศรีราชา อิน เลิฟ ที่ทางศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ได้ร่วมกับ อำเภอศรีราชา จัดขึ้น ติดต่อกันมาทุกปี ซึ่งปีนี้นั้นยังคงได้ความร่วมมือทางเจ้าหน้าที่สำนักงานทะเบียนราษฏร์ของที่ว่าการอำเภอศรีราชามาออกหน่วยให้บริการจดทะเบียนสมรสนอกพื้นที่ ในเฉพาะวันวาเลนไทน์ของทุกปี เท่านั้น     โดยบรรยากาศภายในงานปีนี้ มีคู่รัก หนุ่มสาว กว่า 100 คู่ ใช้โอกาสวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก จูงมือกันมาจดทะเบียนสมรสกันอย่างคึกคัก โดยมี นายอำเภอศรีราชา ให้เกียรติเป็นสักขีพยานในความรัก ลงลายเซ็นต์ในใบทะเบียนสมรส พร้อมมอบของขวัญ ของที่ระลึก ให้กับ คู่รัก 5 คู่แรก ที่มาร่วมงานเก็บไว้เป็นที่ระลึกในวันแห่งความรักปีนี้


     นอกจากนั้นทางศูนย์การค้าแปซิฟิก พาร์ค ศรีราชา ยังจัดงาน อินดี้ อินเลิฟ 2018 เพื่อให้คู่รัก ได้เดินเลือกซื้อหาของขวัญแทนใจให้แก่กัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2561โจ ลำน้ำปิง/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 17:34:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG