เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

การแข่งขันฟุตบอล 7 คน Assumption Cup ครั้งที่ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี นัดชิงฯ พร้อมมอบถ้วยฯ - RPL Sport News ข่าวกีฬาภูมิภาค


   ที่สนามหญ้าเทียมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายพงษ์สวัสดิ์  รัตนะเหลี่ยม นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา  เป็นประธานปิดการแข่งขัน Assumption Cup ครั้งที่ 1  พร้อมมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอล 7 คนอายุไม่เกิน 10 ปี 


ทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศได้แก่ ทีมสมรักษ์ คำสิงห์ FC กรุงเทพฯ ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลจำนวน 15,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีมโรงเรียนวชิราลัย  จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลจำนวน10,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ทีมสวาทแคทจูเนียร์  จังหวัดนครราชสีมา  ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 ได้แก่ทีมเทศบาล ละหานทราย  จังหวัดบุรีรัมย์  ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลจำนวน  3,000 บาท

ทั้งนี้โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลAssumption  Cup ครั้งที่ 1 ขึ้น เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนมีนิสัยรักการออกกำลังกาย  ส่งเสริมให้เยาวชนมีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง เห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย และยังส่งเสริมให้เกิดความรักความสามัคคีรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย อีกทั้งยังเป็นการป้องกันปัญหายาเสพติดในกลุ่มเยาวชน โดยใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์  สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ได้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี และ รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี   รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี    รวมทั้งสิ้น 27 ทีมโจ ลำน้ำปิง/รายงาน
ขวัญฤทัย  พุ่มพันธชาติ/ภาพข่าว

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 21:07:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG