เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

เปิดซัมมิท แคปปิตอล ผู้นำด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ สาขาที่ 31 ของประเทศไทย


วันนี้ (25 ส.ค.) ซัมมิท แคปปิตอล บริษัทผู้นำด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ในเครือซฆุมอโตโม คอร์ปอเรชั่น จากแดนอาทิตย์อุทัย ได้เปิดสาขาให้บริการสาขาพัทยาใต้ เลขที่ 147/14 ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถือเป็นสาขาที่ 2 ในเมืองพัทยา หลังให้บริการลูกค้ามาแล้วในสาขาพัทยาเหนือ เป็นสาขาแรกในเมืองพัทยา

ในพิธีการได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายหเมืองพัทยา ร่วมเป็นประธานเปิดซัมมิท แคปปิตอล สาขาพัทยาใต้ โดยมี นายวิชิต พยุหนาวีชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีซซิ่ง จำกัด นายพีรพงศ์ กี้ประสพสุข รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ และนายยาซูมาซ่า โอโมริ กรรมการบริการฯ ร่วมตัดริ้บบิ้นเปิดซัมมิท แคปปิตอล สาขาพัทยาใต้ อย่างเป็นทางการ 

สำหรับซัมมิท แคปปิตอล ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ บริการด้านประกันภัยภัยและทะเบียนสำหรับบุคคลทั่วไปและนิติบุคคลที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ยาวนานกว่า 23 ปี โดยสำหรับซัมมิท แคปปิตอล สาขาพัทยาใต้นี้ ถือเป็นสาขาที่ 11 ของภาคตะวันออก และเป็นสาขาที่ 31 ของประเทศไทย ซึ่งตั้งเป้าจะขยายสาขาให้ครบ 68 จังหวัดในปีนี้ หลังเปิดให้บริการมาแล้ว 61 จังหวัด เพื่อรองรับการเปิดการเจิบโตทางเศรษฐกิจในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรืออีอีซี ต่อไป


เกรียงไกร สิงหไพศาล/ภาพข่าว
โจ ลำน้ำปิง/รางาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 23:48:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG