เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ม.บูพา จัดเทควันโด แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 @Pacific Park Sriracha


   คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดการแข่งขันมหาวิทยาลัยบูรพาเทควันโดแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 โดยมี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาคนแรก มาเป็นประธานในพิธีเปิด

   เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 นายสนธยา คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาคนแรก มาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันมหาวิทยาลัยบูรพาเทควันโดแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1 เพื่อเผยแพร่ส่งเสริมให้ยุวชน เยาวชน ได้มีโอกาสออกกำลังกายและเล่นกีฬา ส่งเสริมสุขภาพ ห่างไกลอบายมุข สิ่งเสพติด และส่งเสริมให้กีฬาเทควันโดในประเทศไทยมีการพัฒนาไปสู่ความเป็นเลิศ รวมทั้งให่คณาจารย์ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ได้นำความรู้และประสบการณ์ไปใช้ในการจัดการแข่งขัน โดยมี ด๊อกเตอร์ศักดิ์ชัย พิทักษ์วงศ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา นายสัมฤทธิ์ พงษ์วิรัตน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดชลบุรี “น้องวิว”นางสาวเยาวภา บุรพลชัย อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย เข้าร่วมในพิธี 


 โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 756 คนจากทั้งหมด 48 ทีม ได้รับความร่วมมือจากทางภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยใช้ห้องแปซิฟิคฮอลล์ ศูนย์การค้าแปซิฟิคพาร์คเป็นสนามแข่งขัน


 

เตะหลังโกล์/ภาพ-ข่าว
โจ ลำน้ำปิง/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 21:29:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG