เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

GRAND VALLEY PATTAYA บ้านพักตากอากาศบนพื้นที่ส่วนตัว จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่น GRAND PLUS มอบเฟอร์นิเจอร์-แอร์ ฟรี !! กว่า 1.5 ล้านบาท


GRAND VALLEY PATTAYA บ้านพักตากอากาศ บนทำเลแห่งอนาคต ที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว ให้เป็นวันแห่งความสุข สนุก และอบอุ่น ที่ให้คุณมากกว่าบ้านพักตากอากาศ ภายใต้แนวคิด “Privately Your Own Space บ้านพักตากอากาศ บนพื้นที่ส่วนตัวของคุณ” จัด โปรโมชั่น GRAND PLUS มอบชุดเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินท์พร้อมตกแต่ง และแอร์คอนดิชั่นเนอร์ทั้งหลัง มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2560 พร้อมมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สนใจจองภายในเดือนสิงหาคม 60 ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนมูลค่ากว่า 2 แสนบาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 080-574 5555 หรือ www.grandvalleypattaya.net


GRAND VALLEY PATTAYA บ้านพักตากอากาศ ภายใต้แนวคิด“Privately Your Own Space บ้านพักตากอากาศบนพื้นที่ส่วนตัวของคุณ” ที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว ให้เป็นวันแห่งความสุข สนุก และอบอุ่น ที่ให้คุณมากกว่าบ้านพักตากอากาศ ภายใต้สโลแกน MORE THAN YOUR RELAXED MINDมากกว่าสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนของคุณ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายกว่า …มากกว่าด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างกว่า…มากกว่าด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นกว่า…มากกว่าด้วยความคุ้มค่าของพื้นที่ในอนาคต 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณมารยาท ( แป้ง ) 081-839 3673 /คุณเสาวนิต ( อ้อม ) 089-231 5938

โจ ลำน้ำปิง/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 11:20:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG