เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

สามีตามง้ออดีตภรรยาไม่สำเร็จ ชักปืนยิงฟุบคาโต๊ะ ถูกตร.ไล่จับกุม ยิงตัวตายหนีความผิด @เมืองชลบุรี


สามีตามง้ออดีตภรรยาไม่สำเร็จชักปืนลูกโม่ยิงใส่กลางร้านก๋วยเตี๋ยวฟุบคาโต๊ะ แต่ไม่ตายเพราะกระสุนถากกกหู ก่อนที่จะพยายามยิงซ้ำแต่กระสุนด้าน  ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ตามจับกุมหลบหนีเข้าไปในป่า ได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายหนีความผิด ดับคาที่ที่เกิดเหตุ จ.ชลบุรี

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 23 มิถุนายน 2560  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ เชียงใหม่ รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรม(ซำเต็กไท้) ชลบุรี  รีบรุดไปที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยว เลขที่ 13/4 ม.14 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อช่วยเหลือนางศิริอำภา มณีจันทร์ อายุ 28 ปี พนักงานโรงงานผลิตชุดชั้นใน ที่ถูกอดีตสามียิงได้รับบาดเจ็บ พบมีบาดแผลกระสุนเฉี่ยวที่บริเวณกกหูซ้าย มีเลือดไหลนองเต็มพื้นที่ เจ้าหน้าที่ต้องรีบปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบหัวกระสุนขนาด 0.38 ตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นจากการสืบสวนทราบว่าคนก่อเหตุ ชื่อ นายอ็อด มีอาชีพขับรถยกอยู่ในตำบลแสนสุข ซึ่งเป็นอดีตสามีนางศิริอำภา ที่เคยอยู่กินจนมีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนจะมาทะเลาะและแยกกันอยู่ได้เกือบปี

สอบถามนางเงินยวง ยังสว่าง อายุ 53 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า เมื่อก่อนก็เห็นทั้งคู่รักกันดีมากินข้าวด้วยกันเป็นประจำ จนล่าสุดผู้บาดเจ็บมากับเพื่อนพนักงาน จนมาพบอดีตสามี จึงแยกไปนั่งคุยกัน เห็นนั่งกันคุยกันนานกว่า 30 นาที โดยไม่ได้ทะเลาะหรือเถียงกัน ก่อนที่ผู้ชายจะชักปืนขึ้นมายิง จนคนในร้านวิ่งหนีกันกระเจิง แล้วคนยิงก็ขึ้นรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบลอนด์ทอง หมายเลขทะเบียน 1ฒศ 195 ไม่ทราบจังหวัด หลบหนีไป


ด้าน นายเทียนชัย ยังสว่าง อายุ 56 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นผู้ชายชักปืนลูกโม่ออกมายิงหลายนัดแต่กระสุนด้าน จึงพยายามยิงอยู่นานจนมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แล้วยังพยายามยิงซ้ำแต่กระสุนด้าน โดยคนในร้านต่างก็กลัววิ่งหนีกันไปหมด จนคนก่อเหตุเดินขึ้นแล้วขับหลบหนีไป จึงได้เข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บล่าสุดพบศพ นาย ธยาน์กรณ์ กอบทรัพย์ แฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุยิง นางศิริอำภา มณีจันทร์ นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณป่าละเมาะ ถนนข้าวหลามตัดใหม่ หมู่ 5 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 


ผู้ชายใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ สวมเท้ารองเท้าแตะ นอนหงายหน้า ที่มือด้านซ้ายกำอาวุธปืน bb gun ดัดแปลงใส่ลูกปืนขนาด 0.38 นิ้ว ยิงเข้าที่ขมับขวากระสุนไปอยู่ที่ขมับซ้าย แต่ไม่ทะลุ จึงประสานไปยังตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นาย ธนาน์กรณ์ ผู้ก่อเหตุ เกิดจากการไปง้อ นาง ศิริอำภา มณีจันทร์ แต่ไม่สำเร็จเลยตัดสินใจยิง นาง ศิริอำภา แล้วหนีความผิดเลยตัดสินใจยิงตัวเองตายตาม  ส่วนอาการ ของ นาง ศิริอำภา ที่ถูกสามี ยิงนั้นยังอาการหน้าเป็นห่วงอยู่ห้องไอซียูโรงพยาบาลชลบุรี


โจ ลำน้ำปิง/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 21:24:00. หมวดหมู่ , , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG