เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

ร่างเละ!! มอ'ไซด์ล้ม ถูกรถหัวลาก เหยียบซ้ำเสียชีวิตคาที่ - ข่าวแหลมฉบัง ล่าสุด


หนุ่มสระแก้วขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนสุขุมวิท ถูกรถพ่วงที่วิ่งตามมาเฉี่ยวท้ายล้มลงกลางถนน แล้วร่างหนุ่มเคราะห์ร้ายหลุดเข้าไปใต้ท้องรถ เหยียบซ้ำ ร่างเละ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ร.ต.อ.พิเชษฐ มีภู่เพ็ญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวล้มแล้วถูกรถพ่วงที่ขับตามมาเหยียบซ้ำจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณแยกวัดปชานาถแหลมฉบัง เส้นทางถนนสุขุมวิท กม.126/500 ฝั่งขาเข้าพัทยา ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จึงรีบเดินทางไปร่วมตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอุทิศ รัตนะ อายุ 32 ปี ที่อยู่ตามบัตร 158 หมู่10 ต.คลองหินปูน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนนในสภาพร่างกายฉีกขาดอวัยวะภายในบางส่วนออกมากองบนพื้นถนน ใกล้กับพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น CBR 150 R สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กต-4055 ชบ. สภาพด้านท้ายถูกพังเสียหายล้มอยู่กลางถนน ส่วนรถคันก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะมาถึง

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามพบรถพ่วงต้องสงสัยยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-6944 เชียงใหม่ หมายเลขทะเบียนส่วนท้าย 70-6945 เชียงใหม่ ในท่าเรือแหลมฉบัง จึงได้ควบคุมรถพร้อมคนขับคันดังกล่าวไว้ ทราบชื่อคนขับคือนายประดิษฐ กฤษฎี อายุ 50 ปี


ซึ่งนายประดิษฐ คนขับให้การปฏิเสธ ว่าตนเองไม่ได้เป็นคนขับมาแล้วชนหรือเหยียบแต่อย่างใด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะได้ทำการตรวจสอบและสอบสวนอีกครั้ง หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานในการตรวจสอบพร้อมมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชัยสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังโจ ลำน้ำปิง / รายงาน
R.I.P. ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยครับ

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 18:51:00. หมวดหมู่ , , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG