เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

@บ่อวิน จ.ชลบุรี ไฟไหม้โกดังเก็บของเก่าวอด 2 หลังค่าเสียหายเบื้องต้นกว่า 3 ล้านบาท


    เมื่อเวลา13.30น.(30ก.ย.59)ร.ต.อ.ณัฐพงษ์  เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยศ๊ลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวินว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่โกดังเจ๊เล็กค้าของเก่าริมถนนสาย331-สัตหีบ เลยทางแยกเข้าอมตะซีตี้ไป 200 เมตร หมู่ 3 ต.บ่อวินอ.ศรีราชา 

 หลังรับแจ้งจึงรายงานพ.ต.อ.กรพัฒน์  หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน พ.ต.ต.สุพรรณ  ใจหาญ สว.อำนวยการทำหน้าที่สวป.ทราบพร้อมประสานรถดับเพลิงจาก อบต.บ่อวิน อบต.เขาคันทรง อบต.มาบยางพร อบต.เขาไม้แก้ว เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เทศบาลหนองปรือ เทศบาลเมืองศรีราชา เทศบาลตำบลบางพระ นิคมอมตะซิตี้ นิคมเหมราช กว่า15คันมาร่วมดับเพลิงที่ลุกโหมกระหน่ำเพราะว่าภายในโกดังและรอบโกดังมีไม้พาเลชและพลาสติก ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดีจึงทำให้เพลิงลุกไหม้ลุกลามไปอย่างรวดเร็ว 

 โดยมีนายวรญาณ  บุญณราช นายอำเภอศรีราชา นางสาวนริศรา  ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชา นายสุพงษ์  พันธุ์เฉลิมชัย รักษาการนายกเทศมนตรีนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ นายประเทือง  แสงเพลิง ผู้ใหญ่บ้านหมู่3 มาร่วมอำนวยการดับเพลิงในครั้งนี้ ซึ่งได้ใช้รถแบ็คโฮว์มาปัดแยกกองไม้พาเลสออกจากกันเพื่อกันเพลิงลุกไหม้ออกเป็นวงกว้าง เนื่องจากบริเวณนั้นมีกองไม้พาเลสและพลาสติกเป็นจำนวนมาก ซึ่งเพลิงลุกไหม้ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดแม้เวลาจะล่วงเลยมาแล้วกว่า2ชม.ก็ยังไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ โดยในเบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่าไฟฟ้าลัดวงจรเนื่องจากช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงพักของคนงานในโกดังและออกมาพักผ่อนกันอยู่ด้านนอกส่วนค่าเสียหายเบื้องต้นกว่า3ล้านบาทหนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 20:29:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG