เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

"ท่าเรือแหลมฉบัง แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ" เป็นกิจกรรมที่ 2 ในโครงการห่วงใย จากใจ ทลฉ. ในความรับผิดชอบของคณะทำงานดำเนินการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของท่าเรือแหลมฉบัง


  วันนี้ (18 ส.ค. 59) ที่ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางละมุง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นางสิริมา กีรตยาคม ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานสนับสนุน ท่าเรือแหลมฉบัง เปิดประธานเปิดกิจกรรม "ท่าเรือแหลมฉบัง แบ่งปันรอยยิ้มสู่ผู้สูงอายุ" พร้อมด้วยคณะทำงานดำเนินการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของท่าเรือแหลมฉบัง โดยมี นางจิตติมา กรีอารี ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ บ้านบางละมุง คอยให้การต้อนรับ


  วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม เพื่อเป็นกิจกรรมที่ปลูกฝัง และส่งเสริมค่านิยมในเรื่องของจิตอาสาองค์กร เป็นการปลูกฝังให้พนักงานได้มีโอกาสพัฒนาในเรื่องจริยธรรมที่จะนำไปสู่การเป็นคนดีของสังคม และส่งเสริมโอกาสการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยสนับสนุนอาหารกลางวัน เครื่องดื่ม ยา เวชภัณฑ์ และของใช้ที่จำเป็นให้กับศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางละมุง จังหวัดชลบุรี รวมมูลค่าทั้งสิ้น 200,000 บาทหนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 13:06:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG