เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

ศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ "ROBINSON LIFESTYLE SALESATION หยิบก่อนลดกว่า"

     นางสาวกมลทิพย์ สรวยสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาดและพัฒนากลยุทธ์ศูนย์การค้า  โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ในฐานะเดสติเนชั่นของการกิน ช้อป เที่ยว ที่ครบจบในที่เดียว ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จึงขอผนึกกำลังพันธมิตรร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำกว่า 200 ร้านค้า เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุกที่มากกว่าการช้อปปิ้งทั้งกิน ช้อป เที่ยว แก่ครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศผ่านซิกเนเจอร์แคมเปญ "ROBINSON LIFESTYLE SALESATION หยิบก่อนลดกว่า" ด้วยเช่นกัน ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าซิกเนเจอร์แคมเปญดังกล่าวจะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวนักช้อปได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และจะทำให้เกิดเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีร่วมกันได้อย่างแน่นอน”


 สำหรับดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษของแคมเปญ "ROBINSON LIFESTYLE SALESATION หยิบก่อนลดกว่า" ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. 65 – 31 พ.ค.65 ที่ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ประกอบด้วย...

o รับสติ๊กเกอร์ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 400 บาท จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้แก่ เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เอส เอฟ ซีเนม่า, เคเอฟซี, ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์, มิสเตอร์ โดนัท, แดรี่ ควีน, แว่นท็อปเจริญ และบิ๊กคาเมร่า 

o ลดทั้งศูนย์การค้าสูงสุด 50%

o ลูกค้าที่สแกนจ่ายผ่านดอลฟิน วอลเล็ต รับฟรีคูปองส่วนลด 50 บาท เมื่อช้อป 500 บาท ขึ้นไป 

o สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส ใช้เอไอเอส พอยท์ 1 คะแนน แลกรับส่วนลดพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้า อาทิ ซูเปอร์สปอร์ต, ออโต้วัน, ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์, ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ,   แบล็คแคนยอน, มิสเตอร์ โดนัท, โอลิโนะ เครป แอนด์ ที, ทาโรโตะ, เคทีออพติค, โปรคลีน ฯลฯ 


เตรียมช้อปปิ้งลิสท์ ฟิตร่างให้พร้อม และชวนครอบครัวพุ่งตัวไปช้อปสนุกกับแคมเปญ “ROBINSON / ROBINSON LIFESTYLE SALESATION หยิบก่อนลดกว่า” ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. 65 – 31 พ.ค. 65 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นจังซีลอน ป่าตอง) และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างโรบินสัน Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App เว็บไซต์ www.central.co.th และที่ Facebook Fanpage : Robinson Department Store และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ 

ร่วมติดตามข่าวสารความสนุกในการช้อปปิ้งต่างๆ ของห้างฯ และศูนย์การค้า ได้ที่ Facebook Fanpage : Robinson Department Store และ Robinson Lifestyle

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 18:53:00. หมวดหมู่ . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG