เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

โรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชามอบกระติกเก็บวัคซีน แก่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอศรีราชา เพื่อสู้ภัยโควิด-19 Esso

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)และบริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทยมอบกระติกวัคซีนจำนวน 6 ใบ ให้แก่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อบรรจุเก็บวัคซีนในกรณีที่ต้องไปฉีดวัคซีนให้แก่ผู้ป่วยติดบ้านติดเตียงที่ไม่สามารถเดินทางมาที่จุดฉีดวัคซีนต่างๆได้ รวมถึงให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีอีกด้วย
ในโอกาสนี้ นางทิพสุคนธ์ ดวงทิพย์ (ที่2จากซ้าย) ผู้จัดการประชาสัมพันธ์และบริหารสำนักงานโรงกลั่นน้ำมันเอสโซ่ศรีราชาเป็นตัวแทนส่งมอบกระติกวัคซีนดังกล่าวให้แก่นายสมพล จิตติเรืองเกียรติ(ที่2จากขวา) สาธารณสุขอำเภอบางละมุง รักษาการตำแหน่งสาธารณสุขอำเภอศรีราชา ณ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในพื้นที่จังหวัดชลบุรีประกอบกับมีการพบผู้ติดเชื้อกลายพันธุ์โอไมครอนในพื้นที่ซึ่งอาจก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อดังกล่าวในระยะถัดไป ทางสำนักงานสาธารณสุขอำเภอศรีราชาไม่ได้นิ่งนอนใจจึงได้รีบเร่งดำเนินการสร้างภูมิคุ้มกันแก่ประชาชนในพื้นที่เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดและป้องกันการติดเชื้อในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีทางบริษัทฯ ตระหนักถึงปัญหานี้จึงได้ร่วมสนับสนุนช่วยเหลือสาธารณสุขอำเภอศรีราชาเพื่อใช้ในการดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในพื้นที่
บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ บริษัทในเครือเอ็กซอนโมบิลในประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือ เอ็กซอน โมบิล คอร์ปอเรชั่น หนึ่งในบริษัทพลังงานชั้นนำระดับโลก ได้ดำเนินธุรกิจการกลั่นและจัดจำหน่ายน้ำมันที่มีคุณภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์แบบครบวงจร มาเป็นเวลากว่า 127 ปีในประเทศไทย ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจที่ก้าวไปพร้อมกับความรับผิดชอบต่อสังคม สนับสนุนความเจริญสู่ชุมชน ในด้านต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ การพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม รวมถึงความปลอดภัยและสุขอนามัย


หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 10:31:00. หมวดหมู่ . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG