เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

ชลบุรี - SEA LUCKY บ่อวิน ศูนย์รวมอาหารทะเล ราคาถูก นำร่องแห่งแรกภาคตะวันออก


เมื่อวันที่ 1 เม.ย.64 ที่ร้าน SEA LUCKY สาขาบ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เปิดร้านต้อนรับสื่อมวลชนชวนชิมร้านอาหารภายใต้แบรนด์ LUCKY DISH ท่ามกลางสื่อมวลชนร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์ 

น.ส.นปภา สีดอกบวบ ตัวแทนผู้บริหารร้าน SEA LUCKY เปิดเผยว่า หลังจากธุรกิจช่วงโควิดคลี่คลายได้ผุดไอเดียที่เปิดร้านอาหารโฟร์เซ่น หรืออาหารแช่แข็ง และปรุงสุก ให้ประชาชนในพื้นที่และตลาดคนโรงงานย่านบ่อวินที่มีมีกำลังซื้อสูง ด้วยอาหารโฟร์เซ่นแช่แข็งที่นำเข้าจากต่างประเทศ และวัตถุดิบร้านหมูกระทะในราคาประหยัดครบวงจร

สำหรับ ร้าน SEA LUCKY สาขาบ่อวิน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน Market อาหารโฟร์เซ่นแช่แข็งแบบแพ็ค อาทิ ปลาหมึก กุ้ง หอย  ปลา พร้อมวัตถุดิบร้านหมูกระทะครบวงจร จะเปิดให้บริการในเวลา 6.00-20.00 น. เพื่อให้เข้าถึงคนโรงงานซื้อนำกลับไปปรุงที่บ้าน 

และโซนที่ 2 โซนร้าน SEA DUSH เปิดเวลา 11.00-21.00 น. บริการเป็นร้านอาหารโฟร์เซ่นทะเลมาปรุงสุกให้กลุ่มลูกค้าคนโรงงานได้รับประทาน ด้วยฝีมือเชฟมืออาชีพ มีบริการ 10 เมนูเด่นส่งตามโรงงานอร่อยเด็ด พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลด 20% ตลอดเดือน 

นอกจากนี้ยังรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่ร้านและนอกสถานที่ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนโรงงานภาคตะวันออก โดยเฉพาะนิคมอุตสาหกรรมบ่อวินเป็นที่แรก ที่หวังเป็นโมเดลในการขยายสาขาอื่นๆ อีก 7 สาขาต่อไปในอนาคต

 


โจ ลำน้ำปิง/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 23:20:00. หมวดหมู่ , , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG