เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

ชลบุรี - พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม พัทยา จัดพิธีบวงสรวงทำบุญหน้าปราสาทสัจธรรม เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชม พร้อมทั้งวางมาตรการความปลอดภัยตามมาตรฐาน SHA การท่องเที่ยวยุค New Normal


 ที่พิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม พัทยา จังหวัดชลบุรี นายพิจารณ์ วิริยะพันธุ์ ประธานกรรมการปราสาทสัจธรรม และนางวรากร วิริยะพันธุ์ รองประธานบริหารปราสาทสัจธรรม ได้จัดพิธีบวงสรวงทำบุญปราสาทสัจธรรม ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับนักท่องเที่ยว และเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย สร้างขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ของพิพิธภัณฑ์ปราสาทสัจธรรม พัทยา

นอกจากนี้ยังได้วางมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ตามมาตรฐาน SHA ที่เป็นความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ และกระทรวงสาธารณสุข เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมจะได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุข และมีความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากการมาใช้บริการในครั้งนี้ รวมไปถึงการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษของโครงการ TAT Hot Deal @ Pattaya Chonburi โดยนักท่องเที่ยวสามารถซื้อ Voucher ผ่านทาง Online Platform ของ Shopee ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม -15 กันยายน 2563 โดยจะจ่ายราคาบัตรเข้าชมปราสาทสัจธรรมเพียง 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น และอีกหนึ่งโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) เที่ยวปันสุข 5 ล้านคืน ที่จะเที่ยว ชม ช็อป ใช้โดยจ่ายเพียงแค่ 60 เปอร์เซ็นต์ ของราคาบัตรหรือร้านอาหารเท่านั้น โดยโครงการเที่ยวปันสุขนี้จะลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน Platform ของธนาคารกรุงไทย และคาดว่าน่าจะเริ่มลงทะเบียนตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2563
หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 17:37:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG