เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

ชลบุรี - องค์กรสื่อสารด้านการขยะจับมือพี่เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล สั่งทำตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 มอบให้หน่วยงาน,ชุมชนฟรี!!


ทำอย่างดี! องค์กรสื่อสารด้านการขยะจับมือพี่เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล สั่งทำตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคจำนวน 3 ตู้ เพื่อให้หน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงชุมชนในเมืองพัทยานำไปใช้ไก้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมใช้ “เด็ทตอล” น้ำฆ่าเชื้อโรคมาตรฐานระดับโลก ไม่หวั่นแพง เพราะต้องเลือกใช้ของที่ดีให้กับเพื่อนมนุษย์ 

น.ส.สุภาดา วงศ์ซิ้ม ประธานองค์กรสื่อสารด้านการขยะ Rubbish Communication เปิดเผยว่าได้ร่วมกับพี่เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล วรเชษฐ์ เอมเปีย ศิลปินใจบุญชื่อดัง ดำเนินการจัดทำตู้พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค เพื่อไว้ให้หน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงชุมชนในเขตเมืองพัทยาได้นำไปใช้เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 รวมทั้งสิ้นจำนวน 3 ตู้ 


โดยได้มีการจัดวางระบบไฟฟ้าแบบเซ็นเซอร์ติดตั้งบนโครงอะลูมิเนียม ขนาดซู้มประตู เพื่อพ่นน้ำฆ่าเชื้อโรคในตัวบุคคลของจะเข้าสถานที่ต่าง ๆ โดยผู้ที่สนใจและเห็นว่ามีประโยชน์สามารถมาติดต่อไปใช้งานได้ที่บ้านรับบิชคอม ภายในซอยพัทยานาเกลือ 12 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี (เลยประตูปราสาทสัจธรรมไปประมาณ 100 เมตร) 

ทั้งนี้ ทางองค์กรสื่อสารด้านการขยะจะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่าย โดยจะส่งคณะทำงานนำตู้อบฆ่าเชื้อดังกล่าวไปติดตั้งและดูแลให้จนจบกิจกรรม ก่อนจะเคลื่อนย้ายกลับมายังบ้านรับบิชคอม พร้อมกันนี้ยังจะได้สนับสนุนน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเด็ทตอล ซึ่งถือได้ว่าเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคมาตรฐานระดับโลกที่ปลอดภัยกับมนุษย์ไว้ใช้ในกิจกรรมหรืองานนั้น ๆ ตามความเหมาะสมของปริมาณผู้เข้าต่อไปด้วยเช่นกัน
สมชาย ​โค​ต​ล่าม​แขก​ ผู้​สื่อข่าว​ภูมิภาค​ประจำเมืองพัทยา​จังหวัด​ชลบุรี​/รายงาน​

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 12:16:00. หมวดหมู่ , , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG