เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

ไทยออยล์ เตรียมจัดวิ่งการกุศลครั้ง 2 “Thaioil Charity Run 2019”


กลุ่มไทยออยล์ ร่วมกับสำนักงานชลประทานที่ 9 อบต.บางพระ และอำเภอศรีราชา แถลงข่าวการ จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล ภายใต้งาน “THAIOIL CHARITY RUN 2019” ณ อ่างเก็บน้ำบางพระ


วันที่ 26 กันยายน 2562  กลุ่มไทยออยล์ โดยนายเลอเลิศ อมรสังข์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์โรงกลั่น พร้อมด้วย นายสมเจต พานทอง รองผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 9 นายสมศักดิ์ เกตุวัตถา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ นายนริศ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง และนายภูพิงค์ ทวีทรัพย์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์สโมสรไทยออยล์ เปิดแถลงข่าวกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนเพื่อการกุศล ภายใต้งาน “Thaioil Charity Run 2019 ” ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562  ณ อ่างเก็บน้ำบางพระ จังหวัดชลบุรี


นายเลอเลิศ  อมรสังข์ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์โรงกลั่น  กล่าวว่า โครงการ  “Thaioil Charity Run 2019” ซึ่งประกอบไปด้วยการแข่งขันวิ่ง Fun Run ระยะทางวิ่งประมาณ 6  กม. มีค่าสมัคร 500 บาท การแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ระยะทางวิ่งประมาณ 10.5 กม. มีค่าสมัคร 600 บาท โดยมีการเปิดรับสมัครนักวิ่งแบบ VIP Charity ซึ่งมีค่าสมัคร 3,000 บาท ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะได้รับเสื้อวิ่ง ,BIB ,เหรียญที่ระลึก ,สายรัดข้อมือ  พร้อมอาหาร

โดยรายได้จากการจัดกิจกรรม “Thaioil Charity Run 2019” ในครั้งนี้ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อสมทุนก่อสร้างอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี และศูนย์ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงอายุ สภากาชาดไทย บางพระ  พร้อมทั้งทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ให้แก่ อบต. บางพระ และอำเภอศรีราชา

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมวิ่งสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก (Facebook Page)  Thaioil The Charity RUN  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์โรงกลั่น บริษัท ไทยออยล์ จำกัด(มหาชน) โทร. 038-359-000 ต่อ 2836, 2834

ด้านนายสมศักดิ์  เกตุวัตถา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ  กล่าวว่า  สำหรับ “อ่างเก็บน้ำบางพระ” ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทำกิจกรรมสันทนาการของประชาชนทั่วไปที่มีทัศนียภาพสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจึงถือเป็นการส่งเสริมสังคมคุณภาพ และคุณภาพชีวิตของประชาชน อันครอบคลุมไปถึงกิจกรรมด้านกีฬาและการออกกำลังกาย และการทำประโยชน์ร่วมกันสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์อีกด้วย

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะทำให้ ประชาชนทั่วไปและนักวิ่งได้รู้จัก อ่างเก็บน้ำบางพระ และยังทำให้ประชาชนในพื้นที่ไดรับผลประโยชน์ในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย เป็นผลดีในเรื่องของเศรษฐกิจอีกด้วย

โจ ลำน้ำปิง/รายงาน

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 19:47:00. หมวดหมู่ , , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG