เผยแพร่เมื่อ:
เขียนโดย Admin

สาวชิลีป่วยประหลาด น้ำตาไหลเป็นสายเลือด

   เชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ยินคำอุปมาอุปมัยว่า "ร้องไห้จนน้ำตาเป็นสายเลือด" กันแล้ว และคงไม่มีใครเชื่อว่าเรื่องนี้จะมีจริงในโลก ! แต่สำหรับสาวชิลีรายหนึ่งที่ป่วยประหลาดเธอร้องไห้ออกมาเป็นเลือด จนกลายเป็นเรื่องน่าพิศวงอย่างยิ่ง...

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2556 เว็บไซต์ odditycentral.com รายงานว่า นางสาวยาริตซา โอลิเวีย สาวชาวชิลีวัย 20 ปี ป่วยเป็นโรคประหลาดเมื่อร้องไห้ออกมาน้ำตากลายเป็นเลือดตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา สร้างความตื่นตกใจให้กับตัวเธอเองและคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก

          โดย โอลิเวีย เผยว่า เธอมีน้ำตาไหลออกมาเป็นเลือดวันละหลาย ๆ ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งสร้างความทรมานให้เธอมาก และก่อนหน้านี้แพทย์ก็ได้ให้ยาหยอดตากับเธอ แต่น้ำตาเป็นเลือดยังคงไหลออกมาไม่หยุด เธอต้องคอยเช็ดน้ำตาเป็นเลือดที่ไหลออกมาอยู่เรื่อย ๆ

          อย่างไรก็ตาม แพทย์สันนิษฐานว่า เธออาจป่วยเป็นโรคที่เรียกว่า haemolacria แต่แพทย์ยังจะต้องวินิจฉัยอาการของเธออย่างเป็นทางการอีกครั้ง รวมถึงหาแนวทางในการรักษาต่อไป ส่วนพ่อของ ยาริตซา โอลิเวีย ก็ได้วิงวอนให้ผู้คนในชิลีช่วยกันบริจาคเงินเพื่อใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลอาการประหลาดนี้แก่ลูกสาวของเขาด้วย

คลิปข่าว

ขอบคุณ ภาพ-ข่าว จาก kapook.com

หนังสือพิมพ์รวมพลัง | รวมพลัง ทีวี

เขียนโดย Admin เวลา 16:28:00. หมวดหมู่ , . แจ้งข่าวสาร / ร้องทุกข์ หรือต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ คลิกที่นี่

สนับสนุนข่าวโดย ท่าเรือLCB ฮักเกอร์ Makro paitoon สโมสรโรตารี ไทยออยล์ ปตท. SCG